– Công ty Cổ phần Đồng Xanh Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, tư vấn thi công nhà lưới, nhà kính ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

– Đồng Xanh Hà Nội cam kết cung cấp sản phẩm vật tư nhà lưới, nhà kính tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm với sự chuyên nghiệp nhất. Đồng Xanh Hà Nội không ngừng hoàn thiện các dịch vụ theo hướng chuyên môn hóa cao, trú trọng hiệu quả công việc , đảm bảo chất lượng công việc, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng, tạo lòng tin lâu dài cho khách hàng và tương lai vững chắc cho sự phát triển của Công ty với phương châm “Chất lượn – Hiệu quả – Chắc chẵn cho tương lai”.

– Ban lãnh đạo Đồng Xanh Hà Nội cam kết thiết lập và duy trì Hệ thống quả lý chất lượng tốt nhất, cải tiến thường xuyên hiệu quả của hệ thống quả lý chất lượng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

– Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, lực lượng kỹ sư cơ khí, nông nghiệp lành nghề và các trang thiết bị chuyên dùng trong công tác Tư vấn thiết kế và thi công nhà lưới, nhà màng, nhà kính. Trong thời gian qua, chúng tôi đã bán và thực hiện tư vấn, thi công lắp đặt cho nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Các công trình do Công ty đảm nhiệm luôn đảm bảo chất lượng, tiết kiệm và hoàn thành đúng tiến độ.